Thứ ba, 11/1/2022, 9:30

Sáng nay, ngày 11/01/2022, Chi bộ Trường mầm non Hạnh Thông Tây đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng VŨ THỤY NGỌC LAN. Phát triển đảng viên mới là một trong những công tác được Chi bộ đặc biệt quan tâm. Tính đến thời điểm này, đây là Đảng viên đầu tiên mà chi bộ tổ chức kết nạp trong quý I năm 2022 - nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 13 đồng chí. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy, làm tốt hơn nữa công tác phát triển Đảng viên, nhằm xây dựng Chi bộ đông về số lượng, vững chất lượng, góp phần lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tác giả: Mầm Non Hạnh Thông Tây
Nguồn tin: Mầm Non Hạnh Thông Tây