Thứ tư, 15/12/2021, 23:12

Đại hội Đoàn viên nhiệm kỳ 2021-2022.

Căn cứ vào hướng dẫn của Ban thường vụ Quận đoàn Gò Vấp; sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn Phường 11; được sự đồng ý của Chi bộ nhà trường. Hôm nay, ngày 15/12/2021, Chi đoàn trường Mầm non Hạnh Thông Tây long trọng tổ chức Đại hội đoàn viên - nhiệm kỳ 2021 - 2022. Về dự đại hội, tập thể Chi đoàn được hân hạnh đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó Bí Thư Đoàn Phường 11; Bà Nguyễn Thị Hoàng Mai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các vị là Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Đảng viên, khối trưởng các khối chuyên môn, cùng các đồng chí đoàn viên. Trong hơn 02 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn - nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 3 đồng chí: Lê Hoàng Diễm Thuý, Nguyễn Ngọc Bảo Trân, Nguyễn Thị Phương Mai. Song song đó, Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn Phường 11 - nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 07 đồng chí. Đại hội đã thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội với các nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể và công trình thanh niên của nhiệm kỳ 2021 - 2022. Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sự đoàn kết, tính xung kích, sáng tạo của các bạn đoàn viên, Chi đoàn Trường Mầm non Hạnh Thông Tây quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục giữ vững danh hiệu "Chi đoàn xuất sắc". Đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả: Mầm non Hạnh Thông Tây
Nguồn tin: Mầm non Hạnh Thông Tây