Thứ ba, 17/5/2022, 14:43

Lễ hội dâng hoa mừng sinh nhật lần thứ 132 của Bác Hồ.

Giáo dục truyền thống, lòng yêu nước, sự kính trọng và biết ơn các thế hệ đi trước bằng những hoạt động phù hợp lứa tuổi là một trong các nội dung giáo dục vô cùng quan trọng mà trường Mầm non Hạnh Thông Tây đặc biệt quan tâm. Sáng nay, ngày 17/5/2022 - nhà trường đã tưng bừng tổ chức Lễ hội dâng hoa mừng sinh nhật lần thứ 132 của Bác Hồ cho đội ngũ sư phạm và tất cả các bé học sinh của nhà trường. Hòa cùng giai điệu bài "Mừng sinh nhật" và "Ai yêu Nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh" là giọng hát thánh thót được cất lên từ những đôi môi xinh xắn của các bé - đã để lại trong lòng mỗi người những cung bậc cảm xúc vô biên. Và rồi, từ những bàn tay nhỏ nhắn của các bé với những bông hoa tươi thắm đã được các bé trân trọng kính dâng lên Người với cả sự kính trọng, lòng yêu quý và biết ơn vô hạn.

Tác giả: Mầm Non Hạnh Thông Tây
Nguồn tin: Mầm Non Hạnh Thông Tây