Thứ ba, 14/12/2021, 8:24

Liên hoan hợp xướng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 với chủ đề "Tôi yêu, Tổ quốc tôi".

Liên hoan hợp xướng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 với chủ đề "Tôi yêu, Tổ quốc tôi" do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM phối hợp cùng Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM và Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức, đã diễn ra từ ngày 25/11/2021 đến ngày 05/12/2021. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức muốn gửi đến tất cả các bạn Đoàn viên, Thanh niên thông điệp vô cùng ý nghĩa, đó là ca ngợi truyền thống đấu tranh giữ nước của các thế hệ cha anh, đặc biệt là tấm gương các anh hùng trẻ tuổi qua các ca khúc sử ca Việt Nam; ca ngợi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và tuổi trẻ Việt Nam trong thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc và giữ vững độc lập, chủ quyền đất nước trong thời kỳ hòa bình. Đồng thời, ca ngợi khát vọng của tuổi trẻ trong xây dựng và đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế, xây dựng TPHCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Ca ngợi những con người cống hiến tuổi trẻ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, biển đảo; Ca ngợi những cống hiến, hi sinh của lực lượng tuyến đầu, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ, lực lượng vũ trang, thanh niên tình nguyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, cổ vũ tinh thần chung tay xây dựng và khôi phục kinh tế sau khi dịch bệnh đi qua. Và tối ngày 12/12/2021, tại Nhà Văn hóa thanh niên thành phố, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tổng kết và trao giải Liên hoan hợp xướng lần thứ 4 - năm 2021. Thật vinh dự khi Chi đoàn trường Mầm non Hạnh Thông Tây được vào top 10 của bảng B và đạt giải Khuyến khích. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh hạnh của tập thể Chi đoàn, mà hơn nữa đây là một trong những thành tích khích lệ chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua - khẳng định sự lớn mạnh của chi đoàn, đáp lai niềm tin của Chi bộ, nhà trường. Và đây cũng chính là thành tích chào mừng Đại hội Đoàn viên nhiệm kỳ 2021 - 2022 sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2021 sắp tới.

Tác giả: Mầm Non Hạnh Thông Tây
Nguồn tin: Mầm Non Hạnh Thông Tây