Thứ sáu, 26/11/2021, 17:13

Sáng nay, ngày 26/11/2021 – Đoàn đánh giá ngoài tiếp tục khảo sát chính thức về công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại trường Mầm non Hạnh Thông Tây.

Sáng nay, ngày 26/11/2021 – Đoàn đánh giá ngoài tiếp tục khảo sát chính thức về công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại trường Mầm non Hạnh Thông Tây (đây là ngày khảo sát thứ hai của đợt khảo sát chính thức theo kế hoạch của Đoàn). Trong ngày hôm nay, nhà trường đã vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Bảo Quốc - Trưởng Phòng khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM. Sau khi trao đổi với Đoàn đánh giá ngoài về công tác khảo sát chính thức tại trường, thầy đã tham quan toàn trường. Cũng trong ngày hôm nay, Đoàn đánh giá ngoài đã tổ chức tổng kết đợt khảo sát chính thức tại trường. Đoàn đánh giá cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công tác xã hội hóa giáo dục – đặc biệt là tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, trách nhiệm của tập thể sư phạm trường Mầm non Hạnh Thông Tây.

Tác giả: Mầm non Hạnh Thông Tây
Nguồn tin: Mầm non Hạnh Thông Tây