Thứ năm, 25/11/2021, 17:51

Căn cứ vào hướng dẫn thực hiện công tác kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2021-2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Gò Vấp. Trường Mầm non Hạnh Thông Tây tiến hành thực hiện quy trình tự đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục của đơn vị theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về việc kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non. Giữa tháng 10/2021, trường nhận được Quyết định số 1908/QĐ-SGDĐT ngày 18 tháng 10 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về thành lập Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục mầm non. Qua thời gian nghiên cứu hồ sơ, ngày 10/11/2021 vừa qua, Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát sơ bộ trường. Và hôm nay 25/11/2021, Đoàn đánh giá ngoài về khảo sát chính thức tại trường. Trong ngày khảo sát chính thức nhà trường hân hạnh được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận, đại diện địa phương, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và Đoàn đánh giá ngoài về khảo sát chính thức tại trường. Theo kế hoạch, Đoàn sẽ tiến hành khảo sát chính thức nhà trường trong 02 ngày (25/11 và 26/11/2021). Trong ngày làm việc đầu tiên, Đoàn đã tiến hành quan sát các hoạt động, khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của nhà trường; kế hoạch giảng dạy của giáo viên; nghiên cứu các hồ sơ minh chứng; phỏng vấn Cán bộ quản lý, đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên, nhân viên, trưởng hai đoàn thể, các tổ/khối trưởng về các hoạt động của đơn vị... Ngày 26/11/2021, Đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu hồ sơ, trao đổi với nhà trường những vấn đề xoay quanh công tác nhân sự, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Tác giả: Mầm non Hạnh Thông Tây
Nguồn tin: Mầm non Hạnh Thông Tây